Việc thiết kế website bất động sản chuyên ngiệp, mượt mà, chuẩn SEO không chỉ giúp quảng bá thông tin, hình ảnh của các dự án/sản phẩm bất động sản mà còn là nơi khẳng định uy tín của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Những trang web bất động sản cần quảng bá được hình ảnh của dự án cũng như thông tin cần thiết cho khách hàng.

Tầm quan trọng của Website đối với các công ty bất động sản

Trong thời đại số hóa ngày nay, sự hiện diện trực tuyến thông qua các trang web trở nên vô cùng quan trọng đối với các công ty bất động sản.

Website bất động sản cần có những chức năng gì?

Thiết kế website bất động sản chuẩn thì cần có đầy đủ các chức năng (Module) và đầy đủ các trang. Website cần được lập trình một các bài bản và hoàn thiện để không lỗi trong quá trình vận hành. Dưới đây là những Module thường xuất hiện trong Website bất động sản:

Thiết kế web yang media

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CỦA YANG MEDIA

Các gói thiết kế website bất động sản tại
Yang Agency

Lĩnh vực bất động sản thì sản phẩm là vô cùng đa dạng và nhiều loại hình khác nhau. Do đó việc thiết kế website bất động sản cũng phải chia ra nhiều loại để đáp ứng nhu cầu của các nhà môi giới bất động sản.

dịch vụ thiết kế web bất động sản

Website dự án bất động sản

Là một trang web giới thiệu về dự án bất động sản, nền tảng này cung cấp cho doanh nghiệp hoặc cá nhân khả năng trình bày và quảng bá về dự án cần bán. Thông thường, trang web giới thiệu dự án bất động sản được xây dựng dưới dạng trang đích đơn giản, thường được biết đến là landing page bất động sản. Trọng tâm chú trọng đặc biệt vào các yếu tố như hình ảnh chất lượng cao, nội dung ngắn gọn và đầy đủ để thu hút sự chú ý và quan tâm từ phía khách hàng.

Website môi giới bất động sản

Giao diện website nhà đất, bất động sản dạng môi giới đang là một mẫu thiết kế rất phổ biến trong thời đại hiện đại. Được sử dụng rộng rãi bởi nhiều doanh nghiệp bất động sản, loại trang web này tích hợp nhiều nội dung từ nhiều dự án khác nhau. Ví dụ, nó có thể bao gồm các loại bất động sản như căn hộ, đất đai, dịch vụ cho thuê, và giao dịch mua bán.

Website dành cho chủ đầu tư

Trang web bất động sản này được tạo ra để các chủ đầu tư giới thiệu về doanh nghiệp và các dự án mà họ đang triển khai. Nó bao gồm các thông tin chi tiết về công ty, cung cấp thông tin liên hệ quan trọng, và giới thiệu về các dự án hiện đang được thực hiện.

Những ưu việt của chúng tôi?

Yang Media có thể mang đến những website bất động sản vượt trên mong đợi của bạn

Với nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu các giải pháp về thiết kế website, chúng tôi thực hiện 600+ website đa ngành nghề và 100% khách hành hài lòng. Chúng tôi hiểu rõ cách biết website thành cỗ máy hút khách cho bạn.

Mẫu website bất động sản đẹp

Tổng hợp 1 số giao diện website bất động sản đẹp nhất phù hợp với các loại hình BĐS cá nhân và doanh nghiệp mà bạn đang tìm kiếm.

Thế mạnh của chúng tôi

Tại sao nên chọn thiết kế website bất động sản
tại Yang Media Agency?

Yang Media tự hào là một chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong thiết kế website, 600+ website đã được Yang Media thiết kế và vận hành ổn định. Hãy liên hệ với YangMedia.vn ngay để sử dụng dịch vụ thiết kế website chuất lượng cho doanh nghiệp của bạn.

Không biết về công nghệ làm thế nào để quản lý website bất động sản?

Trước khi bàn giao và vận hành các bạn kỹ thuật sẽ có buổi gặp mặt vào trao đổi hướng dẫn chi tiết cách quản trị và đăng tải nội dung lên website. Ngoài ra Hotline và fanpage của chúng tôi luôn hoạt động để lắng nghe và hướng dẫn bạn mỗi khi cần.

Thiết kế website bất động sản có thể quảng cáo và SEO google không?

Website bất động sản tại Yang Media được thiết kế với công nghệ cao mới nhất, chuẩn SEO và tương thích với quảng cáo Google. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể đạt thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm nếu triển khai SEO đúng cách.

Thiết kế website bất động tốn bao nhiêu thời gian?

Khi bắt đầu thực hiện dự án, Yang Media sẽ gửi cho bạn timeline cụ thể dựa trên khôi lượng công việc được đề ra và thống nhất trước đó. Tùy nhu cầu của mỗi khách hàng nên thời gian hoàn thành dự án sẽ khác nhau.

Thiết kế web yang media

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CỦA YANG MEDIA