Chụp ảnh Quảng cáo sản phẩm có nhất thiết phải chỉn chu và chill không? Nhiếp ảnh gia: Don McCullin “Nhiếp ảnh đối với tôi không phải là nhìn mà là cảm. Nếu bạn không thể cảm nhận được những gì bạn đang nhìn, thì bạn sẽ không thể nào làm cho người xem cảm nhận bất cứ điều gì khi họ nhìn vào bức ảnh của bạn” 

Chụp ảnh quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong số các phương tiện quảng bá tiếp thị cơ bản, đưa thông tin sản phẩm đến mọi người thông qua hình ảnh.

Để đạt được hiệu quả về chất lượng của hình ảnh và sản phẩm thì bức ảnh quảng cáo sản phẩm phải truyền tải được thông tin cần và đủ đến người xem để họ có thể tưởng tượng được sản phẩm trên thực tế như thế nào..

chup ảnh quảng cáo là gì?
Chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp

Cho nên Các nhà nhiếp ảnh phải chụp làm sao để bức ảnh đẹp, toát lên ưu điểm của sản phẩm giúp tạo ra những bức ảnh truyền tải nhiều nhất thông tin đến cho người xem đối với hình ảnh sản phẩm là một thách thức trong nghệ thuật chụp ảnh quảng cáo.

1. Vai trò của việc chụp ảnh quảng cáo trong một chiến dịch truyền thông là gì?

Sự bùng nổ về chuyển đổi số chính vì vậy với nhiều công ty,dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quảng cáo chuyên nghiệp được hình thành, Nên rất khó với việc lựa chọn đơn vị chụp ảnh sản phẩm và quay video sao cho phù hợp với sản phẩm của bạn là yếu tố rất quan trọng và gặp nhiều khó khăn để có những bức hình đẹp và truyền tải đủ thông tin tới người mua sản phẩm đó chính vì thế bạn cũng nên có những kiến thức cơ bản về chụp ảnh cũng như kỹ thuật chụp ảnh sản phẩm.

chụp ảnh quảng cáo hiệu quả

2. Chụp ảnh quảng cáo cần Lưu ý gì:

Để bạn có thể lựa chọn được ekip chụp ảnh sản phẩm,quay phim sản phẩm để quảng cáo online  thực sự mang lại hiệu quả của kinh doanh cho sản phẩm đó sau những bức hình, bạn cần có một trong số các tiêu chí lựa chọn sau đây:

2.1. Thiết bị chụp ảnh:

Những Studio chuyên chụp hình và quay video quảng cáo chuyên nghiệp, với những trang thiết bị phù hợp với đặc thù từng sản phẩm, có những concept bắt mắt, ấn tượng, phối cảnh tự nhiên, đèn chiếu ánh sáng hoạt động tốt. Để có buổi chụp ảnh, quay video quảng cáo về sản phẩm thành công như ý muốn, bạn nên đến tận nơi studio chụp ảnh sản phẩm quảng cáo để bên studio chụp ảnh cho sản phẩm của bạn sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn về những bức ảnh của sản phẩm bạn cần chụp và quay video về sản phẩm đó.

2.2. Ý tưởng về hình ảnh và bối cảnh chụp:

Bạn hãy chắc chắn với những gì mà bên studio chụp ảnh đã tư vấn cho bạn những decor mà bạn ưng ý nhất đó là phong cách những bức ảnh về sản phẩm của bạn định chụp và đã có những đạo cụ để decor giúp cho bức ảnh của bạn sinh động và phù hợp với sản phẩm.

chụp ảnh sản phẩm

Cùng với sự am hiểu về kỹ thuật chụp ảnh sẽ giúp cho thợ chụp ảnh phát huy và bộc lộ hết được các góc đẹp của sản phẩm, tạo ra những bức ảnh mang ưu điểm của sản phẩm qua những  góc máy khác nhau chúng mang lại cho sản phẩm của bạn hiệu quả cao trong bán hàng với sản phẩm bạn bạn cần chụp.

2.3. Thợ chụp ảnh quảng cáo:

Bạn cần tìm hiểu về tay nghề của các thợ ảnh cá nhân nếu bạn định thuê họ chụp, để đảm bảo ảnh của bạn chụp ra đúng với màu sắc và đẹp nhất.

3. Chụp ảnh sản phẩm, quay video quảng cáo bạn Tự chụp hay thuê ekip chụp chuyên nghiệp?

Với xã hội ngày nay chụp ảnh quảng cáo đã rất quen thuộc với mọi người , trong đó có các thợ chụp ảnh nghiệp dư. các chủ cửa hàng cũng đã tự chụp ảnh cho sản phẩm của hàng mình để bán hàng online, như các cửa hàng bán sản phẩm giày dép, quần áo… cũng đã tự chụp ảnh.

Chụp ảnh sản phẩm, quay video quảng cáo

Nhưng để có những hình ảnh đẹp và chuẩn hóa seo khi bán hàng online thì bạn nên thuê những ekip chuyên chụp ảnh và quay video sản phẩm quảng cáo online, thay vì bạn xây dựng một đội ngũ nhân viên cho bên bạn để chụp sản phẩm của mình sẽ rất tốn kém, với việc bạn thuê những dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp bên ngoài sẽ có chi phí thấp hơn rất nhiều. 

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, quay video sản phẩm quảng cáo tại Yang Media cùng với những nhân viên trẻ tràn đầy nhiệt huyết, năng động với công việc sẽ tạo ra những bức ảnh sản phẩm đẹp nhất truyền tải mọi thông tin đến người xem về sản phẩm đó. Tại Yang Media các thiết bị chụp ảnh sản phẩm được lựa chọn chuyên nghiệp và hiện đại đảm bảo làm hài lòng quý khách. 

quy trình chụp ảnh sản phẩm

Các loại hình chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, quay video – Thiết kế tai Yang Media: 

Chụp ảnh sản phẩm như mỹ phẩm đồ gỗ myc nghệ, trang sức…

Chụp ảnh sự kiện, Profile cá nhân và doanh nghiệp

Chụp ảnh quảng cáo theo concept, kịch bản theo yêu cầu của khách hàng

Thiết kế catalogue, brochure, ảnh phục vụ quảng cáo chuyên nghiệp…

Quay video công trình hoàn công nhà hàng, video giới thiệu sản phẩm…

4. Quy trình nhận chụp ảnh, quay video sản phẩm của Yang Media

Yang Media đã xây dựng danh tiếng là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực chụp hình sản phẩm, quay video sản phẩm quảng cáo, chụp ảnh profile công ty, chụp hình lãnh đạo chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng cách tuân thủ quy trình chụp ảnh sản phẩm sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: Yang Media tiếp nhận dự án chụp ảnh quảng cáo, quay video sản phẩm. Sau đó chúng tôi nghiên cứu về sản phẩm dịch vụ của khách hàng, để có những ý tưởng concept về sản phẩm chụp ảnh quảng cáo và quay video quảng cáo toát lên vẻ sang trọng của sản phẩm và bắt mắt, đưa ra dự kiến tiến độ về việc quay video hoặc chụp ảnh, lập ra các yêu cầu và mục tiêu cho dự án chụp ảnh hoặc quay video sản phẩm để thực hiện một từng bước với những yêu cầu của từng dự án mang lại sự tối ưu nhất cho dự án đó.
  • Giai đoạn chụp ảnh quảng cáo: Được nhận viên Chuyên nghiệp năng động của Yang Media sử dụng những thiết bị chuyên nghiệp hiện đại chuyên dùng để thực hiện các ý tưởng đã được khách hàng chọn để tiến hành quay video hoặc chụp ảnh sản phẩm quảng cáo. Các hình ảnh sản phẩm khi chụp xong sẽ được hậu kỳ bằng những phần mềm chuyên ngành để cho ra bức ảnh sản phẩm đẹp nhất nhằm truyền tải đến người xem một cách khái quát nhất về sản phẩm.
  • Khâu hậu kỳ hình ảnh theo yêu cầu: Sau khi đã hoàn thiện chụp hình ảnh, đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành xử lý, chỉnh sửa hình ảnh theo yêu cầu. Hình ảnh cuối cùng khách hàng nhận được sẽ rõ nét và chân thực nhất.

Đến với Yang Media bạn sẽ được phục vụ chu đáo nhất với những tấm hình và video chuyên nghiệp giúp công ty hoặc cửa hàng càng ngày phát triển trên lĩnh vực số về hình ảnh thương hiệu Yang Media với nhiều dịch vụ khách nhau như thiết kế poster, banner… giúp quý khách hàng tạo dựng thương hiệu số hiệu quả.

5. Giải đáp các thắc mắc về dịch vụ chụp hình ảnh sản phẩm

Một gói chụp ảnh quảng cáo cần thời gian bao lâu?

Tùy theo gói chụp hình và yêu cầu của khách hàng mà thời gian bàn giao sản phẩm sẽ khác nhau. Thông thường sau 3 – 5 ngày làm việc khách hàng đã nhận được ảnh hoàn thiện.

YANG Media có giới hạn số lần chỉnh sửa hình ảnh theo yêu cầu không?

YANG giới hạn tối đa 2 lần số lần chỉnh sửa hình chụp. Bao gồm việc chỉnh sửa màu sắc, ánh sáng, nền hoặc bất kỳ điều chỉnh nào khác theo yêu cầu của khách hàng. Từ lần thứ 3 trở đi YANG sẽ tính tiền chỉnh sửa từ 150.000 – 200.000 Vnđ/hình.

Gói chụp hình sản phẩm tại YANG có giới hạn số lương không?

Các gói dịch vụ quay chụp hình quảng cáo sản phẩm của YANG không giới hạn về số lượng sản phẩm, chụp càng nhiều ưu đã càng cao. Các gói chụp hình tại YANG phù hợp với nhu cầu của tất cả khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm một đội ngũ Media chuyên nghiệp để xây dựng hình ảnh truyền thông cho sản phẩm doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với Yang Media ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ đa dạng và chất lượng cao để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền thông và sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, Yang Media sẽ là đối tác lý tưởng để giúp bạn đưa sản phẩm của mình đến với đúng đối tượng mục tiêu và tạo ra ấn tượng mạnh mẽ.

Hãy để Yang Media làm cho hình ảnh của bạn nổi bật và thu hút sự chú ý từ khách hàng tiềm năng. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ bạn trong mọi giai đoạn của quá trình.

Hãy liên hệ với Yang Media ngay hôm nay để bắt đầu một hành trình thành công cùng nhau.

Theo dõi Yang Media tại New Google

5/5 - (8 bình chọn)